0904651686

Cổng tam quan nhà thờ họ – Xây cổng nhà thờ họ bằng đá xanh khối đẹp

Cổng tam quan nhà thờ họ – Xây cổng nhà thờ họ bằng đá xanh khối đẹp

Ngày nay sự phát triển của kinh tế, xã hội, để tưởng nhớ về cội nguồn, cũng như đóng góp một phần cho gia đình, dòng họ. Việc xây dựng nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà thừ đường chỏ thành một thông lệ mang giá trị tâm linh. Cổng tam quan nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà từ đường là một trong các hạng mục nhà thờ họ đang được các gia đình dòng họ xây dựng nhằm tạo ra khuôn viên kiến trúc mang giá trị tâm linh cũng như mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ

Cổng tam quan nhà thờ họ

Cổng tam quan nhà thờ họ

=====>>> Tham khảo thêm: Mộ đôi đá – Các mẫu mộ đôi đẹp bán và lắp đặt toàn quốc

Cổng tam quan là cổng được thiết kế ba lối đi với phần cửa chính giữa lớn và hai cửa nhỏ hai bên. Phần vách của cổng thường được làm bằng gỗ hoặc xây tường gạch đặc biệt là đá khối tự nhiên. Phần phía trên thường được lợp mái, phần hai bên cổng thường có tạc câu đối. Phần nối liền các vách và các trụ là phần trán cổng có ghi tên chùa, đền, lăng mộ… hoặc cũng có thể đề tên cửa.

Phân loại cổng tam quan đá nhà thờ họ

Cổng tam quan thường được chia làm hai loại là cổng tam quan có gác và cổng tam quan tứ trụ.

Cổng tam quan có gác là các cổng thiết kế nhỏ có thể là một tầng, hai tầng, ba tầng mái hoặc có gác. Đối với các cổng tam quan có gác phía trên thường dùng để treo chuông, khánh….

Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ có gác

Mẫu cổng tam quan đá nhà thờ họ có gác

Cổng tam quan tứ trụ là cổng thay vì thiết kế các vách tường thì làm bốn trụ tạo thành ba lối đi. Phần phía trên nối liền bốn trụ là phần trán cổng.

Cổng tam quan tứ trụ nhà thờ họ

Cổng tam quan tứ trụ nhà thờ họ

Mẫu cổng tam quan nhà thờ họ được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối, đường nét họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét. Loại đá này được nhập về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa… nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt, tính thẩm mỹ cao và có giá trị về mặt tâm linh sâu sắc

Cổng nhà thờ họ tam quan xây bằng đá xanh khối đẹp

Cổng nhà thờ họ tam quan xây bằng đá xanh khối đẹp

=====>>> Tham khảo: Đá kê cột gỗ – Báo giá mẫu đá kê cột – Mẫu chân tảng đá đẹp nhà thờ họ

Gíá cổng đá: Phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước, mẫu mã thời gian, thời điểm đặt hàng cũng như chi phí vận chuyển lắp đặt và hoàn thiện công trình

Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng đá xanh khối 

Bạn đang cần tìm địa chỉ thiết kế, thi công, lắp đặt cổng đá tam quan uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị văn hóa tâm linh.

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline: 0904.651.686 
  • Zalo: 0904.651.686 
Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng đá xanh khối 

Địa chỉ bán, thiết kế, thi công lắp đặt cổng bằng đá xanh khối

=====>>> Tham khảo: Chân tảng đá kê cột – Địa chỉ bán, cung cấp chân tảng uy tín chất lượng

Ngoài cổng đá, cổng tam quan đá cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: mộ đá, đá kê chân cộtkiến trúc đá nhà thờ họ, cột đá…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Nhận thiết kế, thi cổng cổng đá tam quan nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà từ đường, đình chùa, đền trên toàn quốc

Có rất nhiều cơ sở lắp đặt nhà thờ họ, từ đường, nhà thờ tổ, cổng làng, cổng khu lăng mộ, cổng nghĩa trang gia đình trong khắp cả nước, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi cũng là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt cổng bằng đá, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm cổng đá đảm bảo:

Thiết kế, thi cổng cổng đá xanh khối tự nhiên đẹp giá rẻ

Thiết kế, thi cổng cổng đá xanh khối tự nhiên đẹp giá rẻ

Chất lượng tốt, độ bền cao:

Các sản phẩm cổng đá tự nhiên nguyên khối chịu được mọi loại điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, chống ăn mòn bởi các tác động từ thiên nhiên. Cùng với đó, các khối đá được chọn lựa kỹ càng để có độ cứng đảm bảo cho tính bền lâu của công trình.

Tính thẩm mỹ trong từng công trình:

Các sản phẩm mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung được chạm khắc dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Từ đó cho ra đời các sản phẩm tâm linh mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính tâm linh và sự cổ kính của từng sản phẩm.

Giá thành hợp lý:

Các sản phẩm cổng tam quan đá, cổng đá nhà thờ họ của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mang đúng giá trị của nó cả về vật chất và tinh thần. Với tâm huyết kinh nghiệm của người làm nghề, các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm cổng đá nói riêng, đều là những đứa con tâm huyết chứ không đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa trao đổi thông thường.

Xây cổng nhà thờ họ, nhà thờ tổ bằng đá xanh khối đẹp

Xây mẫu cổng tam quan bằng đá khối đẹp

Xây mẫu cổng tam quan bằng đá khối đẹp

Xây mẫu cổng bằng đá thiết kế hợp phong thủy

Xây mẫu cổng bằng đá thiết kế hợp phong thủy

Thi công cổng nhà thờ họ bằng đá khối tự nhiên đẹp

Thi công cổng nhà thờ họ bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu cổng đẹp thiết kế bằng đá xanh Thanh Hóa

Mẫu cổng đẹp thiết kế bằng đá xanh Thanh Hóa

CATEGORIES

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )