0904651686

Bán bậc tam cấp đá tự nhiên – Xây bậc tam cấp, bậc thềm theo phong thủy

Bán bậc tam cấp đá tự nhiên – Xây bậc tam cấp, bậc thềm theo phong thủy

Bán bậc tam cấp đá tự nhiên – Xây bậc tam cấp, bậc thềm theo phong thủy. Bậc tam cấp, bậc thềm là một hạng mục kiến trúc có từ lâu đời trong xây dựng các công trình của người Việt. Đây là lối đi lên nhà cũng như các công trình tâm linh khác như nhà thờ, nhà thờ tộc, từ đường họ đình, đền, chùa, miếu mạo, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình, khu nhà mồ hay các công trình hiện đại như biệt thự, lâu đài, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp, nhà hàng, khách sạn, cơ quan nhà nước, trụ sở làm việc của các công ty, doanh nghiệp vẫn thường duy trì lối thiết kế này. Theo quan điểm của khoa học phong thủy, việc xây dựng bậc tam cấp, bậc thềm đúng cách không những sẽ giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng mà còn giúp tăng phần vận khí tốt đẹp cho gia chủ.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua, xây bậc tam cấp đá, bậc thềm đá liên hệ tới Đá Ninh Bình qua Hotline: 0904.651.686(Zalo: 0904.651.686). Chúng tôi bán bậc tam cấp đá tự nhiên, bậc thềm đá tự nhiên, nhận thiết kế, thi công trọn gói các công trình đá bậc tâm cấp, đá bậc thềm tại tất cả các tỉnh thành phố trên toàn quốc uy tín, chất lượng, đúng tiến độ, giá thành hợp lý.

Bán bậc tam cấp đá tự nhiên - Xây bậc tam cấp, bậc thềm theo phong thủy
Bán bậc tam cấp đá tự nhiên – Xây bậc tam cấp, bậc thềm theo phong thủy

Tham khảo thêm:

5+ Mẫu bậc tam cấp, bậc thêm đá tự nhiên đẹp bán lắp đặt trọn gói.

Tùy thuộc vào các công trình xây dựng và nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn các mẫu bậc tam cấp đá, mẫu bậc thềm đá phù hợp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, dưới đây Đá Ninh Bình giới thiệu tới quý khách hàng 5+ mẫu bậc tam cấp, bậc thềm đá tự nhiên đẹp bán, lắp đặt trọn gói theo yêu cầu, mời quý vị cùng tham khảo.

Bậc tam cấp nhà thờ họ, Bậc tam cấp nhà thờ tộc, Bậc tam cấp nhà từ đường, Bậc tam cấp đình chùa, Bậc tam cấp nhà gỗ, Bậc tam cấp biệt thự, Bậc tam cấp nhà phố, Bậc tam cấp lâu đài, Bậc tam cấp khu lăng mộ, Bậc tam cấp nghĩa trang gia đình, Bậc tam cấp nhà mồ, Bậc tam cấp đá bán tại Hà Nội, Bậc tam cấp đá bán tại Bắc Ninh, Bậc tam cấp đá bán tại Bắc Giang, Bậc tam cấp đá bán tại Vĩnh Phúc, Bậc tam cấp đá bán tại Phú Thọ, Bậc tam cấp đá bán tại Thái Nguyên, Bậc tam cấp đá bán tại Quảng Ninh, Bậc tam cấp đá bán tại Lạng Sơn, Bậc tam cấp đá bán tại Hà Nam, Bậc tam cấp đá bán tại Thái Bình, Bậc tam cấp đá bán tại Nam Định, Bậc tam cấp đá bán tại Hưng Yên, Bậc tam cấp đá bán tại Hải Dương, Bậc tam cấp đá bán tại Hải Phòng, Bậc tam cấp đá bán tại Hoà Bình, Bậc tam cấp đá bán tại Sơn La, Bậc tam cấp đá bán tại Lai Châu, Bậc tam cấp đá bán tại Điện Biên, Bậc tam cấp đá bán tại Yên Bái, Bậc tam cấp đá bán tại Hà Giang, Bậc tam cấp đá bán tại Tuyên Quang, Bậc tam cấp đá bán tại Cao Bằng, Bậc tam cấp đá bán tại Bắc Kạn, Bậc tam cấp đá bán tại Thanh Hóa, Bậc tam cấp đá bán tại Nghệ An, Bậc tam cấp đá bán tại Hà Tĩnh, Bậc tam cấp đá bán tại Quảng Bình, Bậc tam cấp đá bán tại Quảng Trị, Bậc tam cấp đá bán tại Thừa Thiên Huế, Bậc tam cấp đá bán tại Đà Nẵng, Bậc tam cấp đá bán tại Quảng Nam, Bậc tam cấp đá bán tại Quảng Ngãi, Bậc tam cấp đá bán tại Bình Định, Bậc tam cấp đá bán tại Phú Yên, Bậc tam cấp đá bán tại Khánh Hòa, Bậc tam cấp đá bán tại Ninh Thuận, Bậc tam cấp đá bán tại Sài Gòn, Bậc tam cấp đá bán tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bậc tam cấp đá bán tại Bình Thuận, Bậc tam cấp đá bán tại Bà Rịa Vũng Tàu, Bậc tam cấp đá bán tại Đồng Nai, Bậc tam cấp đá bán tại Bình Dương, Bậc tam cấp đá bán tại Tây Ninh, Bậc tam cấp đá bán tại Bình Phước, Bậc tam cấp đá bán tại Gia Lai, Bậc tam cấp đá bán tại Kon Tum, Bậc tam cấp đá bán tại Lâm Đồng, Bậc tam cấp đá bán tại Đắk Nông, Bậc tam cấp đá bán tại Đắk Lắk, Bậc tam cấp đá bán tại Long An, Bậc tam cấp đá bán tại Tiền Giang, Bậc tam cấp đá bán tại Bến Tre, Bậc tam cấp đá bán tại Trà Vinh, Bậc tam cấp đá bán tại Vĩnh Long, Bậc tam cấp đá bán tại Đồng Tháp, Bậc tam cấp đá bán tại Hậu Giang, Bậc tam cấp đá bán tại Cần Thơ, Bậc tam cấp đá bán tại Sóc Trăng, Bậc tam cấp đá bán tại Bạc Liêu, Bậc tam cấp đá bán tại An Giang, Bậc tam cấp đá bán tại Kiên Giang, Bậc tam cấp đá bán tại Cà Mau.

Bán mẫu bậc tam cấp đá tự nhiên đẹp toàn quốc
Bán mẫu bậc tam cấp đá tự nhiên đẹp toàn quốc
Bán mẫu đá bậc thềm nhà thờ họ, nhà thờ tổ, từ đường đẹp
Bán mẫu đá bậc thềm nhà thờ họ, nhà thờ tổ, từ đường đẹp
Mẫu bậc tam cấp đá tự nhiên đẹp bán, lắp đặt tại các công trình tâm linh đình chùa, miếu mạo
Mẫu bậc tam cấp đá tự nhiên đẹp bán, lắp đặt tại các công trình tâm linh đình chùa, miếu mạo
Mẫu bậc tam cấp, bậc thềm đá lắp đặt cho các công trình nhà ở, biệt thự, lâu đài, nhà phố
Mẫu bậc tam cấp, bậc thềm đá lắp đặt cho các công trình nhà ở, biệt thự, lâu đài, nhà phố
Mẫu đá bậc tam cấp, đá bậc thềm bán, lắp đặt cho các công trình nhà gỗ, nhà thờ họ
Mẫu đá bậc tam cấp, đá bậc thềm bán, lắp đặt cho các công trình nhà gỗ, nhà thờ họ

Tìm hiểu bậc tam cấp đá, bậc thềm đá

Tùy theo từng thiết kế mà mỗi bậc tam cấp, bậc thềm sẽ được xây dựng nên từ các vật liệu khác nhau, có thể là gạch ốp thông thường hoặc các vật liệu độc đáo hơn như gỗ, đá. Nhiều công trình lựa chọn nguyên liệu đá tự nhiên nguyên khối khối để làm bậc tam cấp, bậc thềm. Loại vật liệu này có độ bền cao, vẻ đẹp trang nhã, gần gũi với thiên nhiên mà chi phí không quá lớn nên hiện nay rất được ưa chuộng, dần trở nên phổ biến đối với mọi nhà, mọi công trình.
Qúy khách có thể lựa chọn xây bậc tam cấp, bậc thềm đá đó là:

  • Bậc tam cấp, bậc thềm đá liền nguyên khối: Các viên đá tự nhiên sẽ được chế tác theo kích cỡ từng công trình, sau đó ghép lại với nhau bằng mạch vữa xi măng.
  • Bậc tam cấp, bậc thềm đá ốp: Thay vì dùng gạch hoa ốp thông thường, kiểu bậc tam cấp, bậc thềm dùng đá ốp có độ chắc chắn cao hơn. Loại bậc tam cấp ốp đá sẽ có chi phí nhỏ hơn đá bậc liền khối. Mỗi phiến đá để ốp thông thường có độ dày khoảng 5cm.

So với số tiền bỏ ra để ốp các loại vật liệu nhân tạo, việc sử dụng chất liệu đá tự nhiên không tốn kém hơn là bao. Nhưng nếu so sánh về độ bền bỉ theo thời gian thì không có loại vật liệu nào có thể sánh bằng. Hơn thế nữa, vẻ đẹp của bậc tam cấp đá, bậc thềm đá còn nằm ở chỗ chúng ta có thể chạm khắc hoa văn theo ý muốn, tạo nên nét độc đáo riêng cho các công trình.

Ý nghĩa phong thủy khi xây bậc tam cấp đá, bậc thềm đá

Theo quan niệm dân gian, con người vốn là một phần trong Thiên – Địa – Nhân. Do đó, gia chủ muốn có được sự hài hòa với Trời và Đất, gặp được nhiều thuận lợi và phước phần trong cuộc sống thì bậc tam cấp, bậc thềm vào nhà cũng phải thuận theo phong thủy. Vốn dĩ gọi là bậc tam cấp chính vì lý do này.

Ngoài loại bậc có 3 cấp tương ứng với Thiên- Địa-Nhân; còn có các bậc tam cấp với số bậc lớn hơn, nhưng luôn có số bậc là bội của 3. Ví dụ bậc tam cấp có 6 bậc hoặc 9 bậc. Chiều cao và độ rộng của mỗi bậc sẽ phụ thuộc vào độ lớn của công trình hoặc yêu cầu của chủ nhà. Tuy nhiên phải lưu ý thiết kế sao cho phù hợp để đi lại, chống trơn, trượt, không bị bước thấp bước cao, ngoài ra có thể tạo dốc để tiện cho việc di chuyển lên xuống của xe đạp, xe máy.

Nhiều người cho rằng xây bậc tam cấp, bậc thềm không tuân theo quy luật Sinh-Lão-Bệnh-Tử. Trong khi một số khác thì cho rằng có. Thực chất, nếu như có ý định xây số bậc tam cấp, bậc thềm lớn hơn 3, thì hoàn toàn có thể áp dụng quy tắc này. Tức là số bậc tam cấp phải là số lẻ (như 3,5,7,9); làm sao rơi vào chữ Lão thì càng tốt cho gia chủ.

Ngoài ra, theo một số nhà phong thủy, khi xây bậc tam cấp, bậc thềm, có thể xây làm 5 bậc – đại diện cho đầy đủ các yếu tố ngũ hành: Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Con số 5 rơi vào cửa Sinh trong Sinh-Lão-Bệnh-Tử sẽ đem tới nhiều may mắn. Tuy vậy, những bậc tam cấp có số bậc lớn thường sẽ tốn kém hơn, có khi lại không phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, vì vậy gia chủ cần cân nhắc tính toán thiết kế trước khi xây sao cho phù hợp nhất.

Phong thủy tuy là một môn khoa học nhưng còn rất nhiều điều huyền bí mà chúng ta chưa thể hiểu tường tận. Để xây bậc tam cấp, bậc thềm vừa có Thiên-Địa-Nhân hòa, hợp ngũ hành mà vừa để không rơi vào chữ Bệnh-Tử lại càng hay – đem lại may mắn cho gia chủ, thuận theo phong thủy là điều mà mọi gia đình cần quan tâm, lưu ý tìm hiểu cho thật kỹ.

Một số lưu ý khi lựa chọn xây bậc tam cấp, bậc thềm theo phong thủy

Số bậc tam cấp, bậc thềm khi xây dựng sẽ tùy thuộc vào công trình hay vị trí mà sẽ lựa chọn khác nhau. Đối với những công trình biệt thự, nhà phố thì thường sử dụng 3 – 5 bậc tam cấp để xây. Từ 7 – 9 bậc tam cấp sẽ sử dụng trong các công trình đình, chùa. Để đem lại sự tôn nghiêm cũng như tính chắc chắn, bền vững cho công trình.

Tùy theo từng thiết kế và địa hình khác nhau mà bậc tam cấp, bậc thềm sẽ được xây dựng qua các nguyên liệu khác nhau như: gạch ốp, gỗ, đá hay bê tông. Nhiều công trình còn sử dụng đá nguyên khối để làm bậc tam cấp. Đá vừa có độ bền cao lại có vẻ đẹp gần gũi với tự nhiên, chi phí bỏ ra không lớn nên nó rất được ưa chuộng. Chúng ta có thể chạm khắc hoa văn theo ý muốn để tạo nên nét độc đáo cho từng công trình.

Vì đây là không gian ngoại thất nên bậc tam cấp, bậc thềm cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Qúy khách nên để ý đến tính đồng bộ của màu đá so với kiến trúc tổng thể của công trình khiến cho toàn bộ không gian có tính thống nhất và đẹp mắt. Trong quá trình thiết kế và thi công bậc tam cấp, bậc thềm cần lưu ý đến quá trình vệ sinh cũng như vận chuyển để đảm bảo độ bền, đẹp và sáng bóng cho tổng thể công trình.

Cách tính bậc tam cấp trước nhà hợp phong thủy

Theo quan niệm khoa học phong thủy thì việc xây kích thước bậc tam cấp, bậc thềm trước nhà đúng cách. Không những làm cho ngôi nhà thêm sang trọng mà còn tăng thêm vận khí tốt đẹp cho gia chủ. Con người vốn là một phần trong Thiên, Địa, Nhân. Vì thế nếu gia chủ muốn có được sự hài hòa giữa trời và đất, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi thì bậc tam cấp cũng phải thiết kế thuận theo phong thủy.

  • Chiều cao của bậc tam cấp, bậc thềm thông thường là 13 – 25(cm)
  • Chiều rộng của bậc tam cấp, bạc thềm thường khoảng từ 20 – 45(cm)

Xây bậc tam cấp, bậc thềm phải là số lẻ. Chiều cao và rộng của mỗi bậc sẽ phụ thuộc vào độ lớn của công trình cũng như yêu cầu của gia chủ. Tuy nhiên phải lưu ý thiết kế sao cho bậc tam cấp, bậc thềm phải phù hợp để  đi lại, chống trơn, trượt, độ dốc phù hợp cho việc di chuyển của con người.

Theo một số nhà phong thủy thì 5 bậc là con số thịnh vượng nhất cho bậc tam cấp. 5 bậc là đại diện cho các yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Con số 5 còn rơi vào cửa sinh trong sinh – lão – bệnh – tử sẽ đem lại nhiều may mắn. Tuy nhiên việc thiết kế nhiều bậc tam cấp sẽ tốn kém hơn và có thể sẽ không phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Vì vậy việc xây dựng bao nhiêu bậc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gia chủ nên cân nhắc tính toán sao cho việc thiết kế phù hợp nhất.

Địa chỉ bán và lắp đặt bậc tam cấp, bậc thềm bằng đá uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán, thi công lắp đặt bậc tam cấp, bậc thềm đá tự nhiên, Đá Ninh Bình là một trong số đó. Qúy khách hàng đang có nhu cầu mua, xây bậc tam cấp, bậc thềm đá tự nhiên cho các công trình tâm linh hay các công trình nhà ở hiện đại, cao cấp. Hãy tím đến Đá Ninh Bình, chúng tôi chuyên sản xuất chế tác, lắp đặt trọn gói bậc tam cấp, bậc thềm bằng đá khối tự nhiên uy tín, chất lượng trên mọi miền tổ quốc. Đá Ninh Bình là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, các công trình bằng đá nói chung, bậc tam cấp đá, bậc thềm đá nói riêng cho thị trường trong nước. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ ông cha, với đội ngũ công nhân, kỹ thuật, nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, máy móc công nghệ hiện đại đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Địa chỉ bán và lắp đặt bậc tam cấp, bậc thềm bằng đá uy tín
Địa chỉ bán và lắp đặt bậc tam cấp, bậc thềm bằng đá uy tín

Địa chỉ liên hệ: Đá Ninh Bình

  • Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline : 0904.651.686
  • Zalo : 0904.651.686
  • Website: https://cotdadep.com

Ngoài thiết kế, thi công, lắp đặt bậc tam cấp, chúng tôi còn làm các công trình khác như: Mộ đáLăng mộ đáCột đáCổng đá, Miếu thờ thần linhBàn lễ đáCuốn thư đáĐá kê chân cộtKiến trúc đá nhà thờLan can đáChiếu rồng đá, Rồng đáMộ tháp đá, Mộ đá đôiMộ đá xanh rêuMộ đá công giáoMộ đá hoa cươngtrên toàn quốc với nhiều cong trình đá mỹ nghệ đẹp, mẫu mã đa dạng, kích thước hợp phong thủy tâm linh, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.