0904651686

Bảo tháp phật giáo tại Sài Gòn – Các mẫu bảo tháp đá khối tự nhiên đẹp bán ở Sài Gòn

Bảo tháp phật giáo tại Sài Gòn – Mẫu bảo tháp đá khối tự nhiên đẹp bán ở Sài Gòn

Bảo Tháp đá phật giáo tại Sài Gòn là nơi thờ xá lợi của Đức Phật hoặc nơi chôn cất các bậc cao tăng phật tử tại Sài Gòn. Ngoài ra bảo tháp thể hiện cho tâm giác ngộ của Đức Phật, Pháp Thân, mỗi phần trên Bảo Tháp đều hướng tới con đường giác ngộ. Xây dựng Bảo Tháp không chỉ để tịnh hóa nghiệp chướng và chướng ngại một cách hiệu quả mà còn tích lũy vô lượng công đức. Bằng cách xây dựng Bảo Tháp, bạn có thể đạt được sự chứng ngộ và hoàn thiện công hạnh giải thoát chúng sinh khỏi khổ đau, đưa họ đến niềm hạnh phúc chân thật, tỉnh thức và giác ngộ, mục tiêu tối thượng của thân người quý giá này.

Bảo tháp phật giáo tại Sài Gòn

Bảo tháp phật giáo tại Sài Gòn

=====>>>Tham khảo thêm: Mẫu mộ tháp đá tại Sài Gòn – Cơ sở làm mộ đá tháp phật giáo để tro cốt ở Sài Gòn

Lợi ích của việc xây bảo tháp phật giáo

– Nếu như bạn tạo ra được 1.000 Bảo Tháp, bạn sẽ trở thành Bậc nắm giữ trí tuệ Phật Pháp, chuyển bánh xe pháp vô thượng diệu của cả Kinh thừa và Mật thừa và có khả năng thông tỏ tất cả giáo pháp của chư Phật
– Sau khi  chết, không bị sinh ở cõi giới thấp, bạn sẽ tái sinh làm Hoàng đế.
– Bạn sẽ giống như mặt trời xuất hiện trên trái đất xua tan đi màn đêm trường vô minh bằng trí tuệ toàn tri và sắc thân hoàn hảo.
– Bạn có khả năng nhớ được các kiếp trong quá khứ và biết được kiếp trong tương lai.
– Bạn có khả năng lắng nghe và ghi nhớ giáo pháp.
– Trong Kinh dạy rằng tất cả những ác nghiệp và chướng ngại, bao gồm năm tội vô gián đều được tiêu trừ ngay cả khi ai đó có ngủ mơ, chiêm bái Bảo Tháp. Nếu nghe được âm thanh cất lên từ tiếng chuông bên trong Bảo Tháp, ngay cả loài chim, đại bàng, loài dơi bay lượn trên đỉnh Tháp cũng được giải thoát hay thậm chí chỉ cần chạm vào bóng của Bảo Tháp in hình xuống dưới đất tội chướng cũng được tiêu trừ.

– Mặc dù chúng sinh vẫn luôn sống ngược với quy luật của vũ trụ và con đường giác ngộ nhưng chư Phật vẫn luôn từ bi thương xót gia trì và cứu độ cho cả chúng sinh, dẫn dắt họ đến bến bờ giải thoát và giác ngộ.
Đức Phật Thích Ca đã dạy trong kinh điển rằng xây dựng một Bảo tháp để cầu nguyện cho những ai đã mất thì có ý nghĩa và sức mạnh vô cùng lớn lao, có thể làm thay đổi cảnh giới tái sinh từ cõi địa ngục, ngã quỷ, súc sinh lên cảnh giới cao như cõi người và cõi trời đồng thời lại có cơ hội được hạnh ngộ Phật Pháp.
– Xây dựng Bảo Tháp có thể chữa lành bệnh hiểm nghèo.
– Chắc chắn rằng khi bạn xây dựng Bảo Tháp, không chỉ giúp bạn tích lũy được vô lượng công đức mà còn mang đến niềm hạnh phúc chân thật và thành tựu như ý cát tường.

Xây bảo tháp đá phật giáo thờ các phật tử, các vị sư trụ trì

Xây bảo tháp đá phật giáo thờ các phật tử, các vị sư trụ trì

Mẫu bảo tháp đá khối tự nhiên đẹp bán ở Sài Gòn

Các mẫu bảo tháp đá hay còn gọi là mộ tháp đá thường được làm bằng chất liệu đá xanh tự nhiên nguyên khối, loại đá có độ bền vĩnh cửu, thách thức cùng thời gian. Loại mộ này thường hay làm cho các vị sư trụ trì trong chùa hoặc những người theo đạo Phật, có duyên với cửa Phật. Bảo tháp thường được xây tầng theo số lẻ, các họa tiết trạm khắc độc đáo như: Chữ nhà Phật, bánh xe luân hồi, bình rượu túi thơ, cửu đỉnh, bông sen hóa…

Các loại bảo tháp được cơ sở chế tác Đá mỹ nghệ Ninh Bình chế tác theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Dưới đây là một số mẫu bảo tháp tiêu biểu quý khách cùng tham khảo:

Mẫu bảo tháp lục giác để tro cốt thiết kế đẹp

Mẫu bảo tháp lục giác để tro cốt thiết kế đẹp

Mẫu bảo tháp tròn đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu bảo tháp tròn đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu bảo tháp Sài Gòn đẹp

Mẫu bảo tháp Sài Gòn đẹp

Xây mẫu bảo tháp phật giáo để tro cốt, hài cốt đẹp ở Sài Gòn giá rẻ

Xây mẫu bảo tháp phật giáo để tro cốt, hài cốt đẹp ở Sài Gòn giá rẻ

Địa chỉ bán, thiết kế, xây bảo tháp đá khối tự nhiên đẹp tại Sài Gòn 

Quý khách đang cần tìm mua hoặc xây mộ tháp đá phật giáo để tro cốt ở Sài Gònhãy tìm đến Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế các công trình đá mỹ nghệ. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi bán và thi công, lắp đặt các mẫu mộ tháp, bảo tháp bằng đá khối tự nhiên hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy trên toàn quốc uy tín, chất lượng giá rẻ

Địa chỉ bán, thiết kế, xây bảo tháp đá khối tự nhiên đẹp tại Sài Gòn 

Địa chỉ bán, thiết kế, xây bảo tháp đá khối tự nhiên đẹp tại Sài Gòn

Cơ sở chúng tôi đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc – chế tác – lắp đặt hàng tâm linh. Chúng tôi luôn luôn mang ” Cái Tâm –  Cái Tình – Cái Phúc “ để thiết kế ra từng sản phẩm, nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo “Uy Tín – Chất Lượng

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Mộ đá, Cột đáMiếu thờ thần linhCổng đáĐá kê chân cộtChiếu rồng đá, Rồng đá...Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm:

Địa chỉ liên hệ :

  • Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline : 0904.651.686
  • Zalo : 0904.651.686
  • Website: https://cotdadep.com
CATEGORIES
TAGS

COMMENTS

Wordpress (0)
Disqus ( )