0904651686

Địa chỉ cơ sở bán, sản xuất lăng mộ đá, mộ đá đẹp uy tín giá rẻ

Qúy khách cần tìm Địa chỉ cơ sở bán, sản xuất lăng mộ đá, mộ đá đẹp uy tín giá rẻ, Hãy tìm ngay đến cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình, một trong những cơ sở chuyên thiết kế, chế tác, lắp đặt mộ lục giác bằng đá uy tín hàng đầu tại Ninh Bình. Với sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị gia công, chế tác Đá mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi do các nghệ nhân làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chế tác, điêu khắc.

Địa chỉ cơ sở bán sản xuất lăng mộ đá mộ đá đẹp
Địa chỉ cơ sở bán sản xuất lăng mộ đá mộ đá đẹp

Cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình nhận tư vấn trọn gói các công trình tâm linh mộ phần từ khi lựa chọn đất và miễn phí tư vấn thiết kế, tư vấn tổng thể quy hoạch kiến trúc khu lăng mộ gia đình. Đây là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, trọn gói, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng

Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước đã tin tưởng lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi công, xây lăng mộ đá, mộ đá cho gia đình, dòng họ, gia tộc.. Qúy khách có nhu lăng mộ, mô bằng đá khối tự nhiên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ liên hệ :

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Mộ đáCột đáCây hương đá ngoài trờiMiếu thờ thần linhCổng đáĐá kê chân cộtKiến trúc đá nhà thờChiếu rồng đá, Rồng đá...Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Lựa chọn vật liệu khi xây mộ, lăng mộ cho gia đình, dòng họ

Khi xây mộ, lăng mộ cho gia đình, dòng họ có rất nhiều loại vật liệu để quý khách lựa chọn. Những vật liệu được dùng phổ biến để xây mộ, lăng mộ hiện nay là đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng và đá hoa cương. Tùy vào những loại đá sẽ có những ưu điểm và mức giá khác nhau để gia chủ có thể chọn lựa cho phù hợp. Nếu thích sự cầu kì và nổi bật thì người ta thường chọn loại đá trắng và đá vàng để xây mộ cho người thân.

Còn với vật liệu được dùng để xây mộ, lăng mộ gia đình là loại đá xanh tự nhiên. Những đường nét hoa văn khi được chạm khắc lên loại đá này trông rất đẹp mắt và sống động. Ngoài ra, đá xanh tự nhiên là loại đá phổ thông, tính chất lại cứng rắn và tính thẩm mỹ cao, giá thành phải chăng nên được nhiều gia chủ lựa chọn.

Mẫu lăng mộ xây bằng đá xanh rêu đẹp
Mẫu lăng mộ xây bằng đá xanh rêu đẹp

Báo giá xây mộ đá, lăng mộ đá gia đình

Giá xây mộ đá, lăng mộ đá gia đình phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chất liệu đá xây mộ, lăng mộ như: Đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương
  • Khoảng cách vận chuyển, địa hình lắp đặt
  • Mẫu mã thiết kế : Mỗi thiết kế khác nhau sẽ có giá khác nhau
  • Kích thước mộ đá, lăng mộ đá khác nhau có một mức giá khác nhau
  • Thời điểm đặt hàng: Tùy vào từng thời điểm trong năm mà giá mộ đá,lăng mộ đá có thể thay đổi
  • Số lượng: Đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá

Dựa vào các yếu tố trên mà xây mộ, lăng mộ bằng đá không cố định nó sẽ thay đổi các mức độ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua, xây hoặc tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ: Hotline: 0904.651.686 ( Zalo : 0904.651.686) để được báo giá chính xác nhất

Giá xây mộ đá, lăng mộ đá gia đình
Giá xây mộ đá, lăng mộ đá gia đình

Một số mẫu mộ đá, lăng mộ đá đẹp giá rẻ bán toàn quốc 

Cơ sở Đá Mỹ nghệ Ninh Bình bán, chế tác, thi công lắp đặt mộ, lăng mộ gia đình bằng đá khối tự nhiên với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng tại tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước giá thành rẻ, chất lượng uy tín.

Dưới đây là một số mộ đá, lăng mộ đá đẹp, hiện đại do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế, thi công và lắp đặt tại mời quý vị cùng tham khảo:

Mẫu khu lăng mộ gia đình đá khối tự nhiên đẹp
Mẫu khu lăng mộ gia đình đá khối tự nhiên đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp
Mẫu lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp
Mẫu lăng mộ đá trắng đẹp bán và lắp đặt toàn quốc
Mẫu lăng mộ đá trắng đẹp bán và lắp đặt toàn quốc
Mẫu mộ đôi đá xanh rêu đẹp bán toàn quốc giá rẻ
Mẫu mộ đôi đá xanh rêu đẹp bán toàn quốc giá rẻ
Mẫu mộ đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy bán tại Đá Mỹ nghệ Ninh Bình
Mẫu mộ đá đẹp kích thước chuẩn phong thủy bán tại Đá Mỹ nghệ Ninh Bình

Tham khảo :