0904651686

Giá cột đá khối tự nhiên – Giá cột tròn, giá cột vuông, giá cột đá nhà gỗ

Giá cột đá khối tự nhiên – Giá cột tròn, giá cột vuông, giá cột đá nhà gỗ

Giá cột đá khối tự nhiên – cột hiên, cột đồng trụ được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có ý định sử dụng cột đá trong xây dựng nhà thờ họ, từ đường, đền chùa miếu mạo, lăng mộ…Trong bài viết này đá Ninh Bình xin chia sẻ với quý vị về giá cột đá một cách cụ thể và chi tiết. Giá cột đá liên quan đến rất nhiều vấn đề mời quý khách hãy cùng tìm hiểu.

Giá cột đá khối tự nhiên - Giá cột tròn, giá cột vuông, giá cột đá nhà gỗ
Giá cột đá khối tự nhiên – Giá cột tròn, giá cột vuông, giá cột đá nhà gỗ

=====>>> Tham khảo:

Chất liệu đá làm cột quyết định khá nhiều giá cột đá

Chất liệu đá làm cột quyết định khá nhiều đến giá cột đá bởi vì có rất nhiều loại đá khác nhau có thể dùng làm cột. Các loại đá quý, đá bán quý cũng có thể dùng làm cột và tất nhiên về giá thành sẽ rất cao bởi nguyên liệu đắt đỏ, quy trình sản xuất cũng nghiêm ngặt, máy móc công nghệ và tay nghề người thợ cũng phải cao thì mới đảm bảo được chất lượng. Chất liệu đá càng rẻ thì giá cột đá cũng vì thế mà giảm xuống.

Mẫu cột hiên, cột đồng trụ bằng đá xanh rêu
Mẫu cột hiên, cột đồng trụ bằng đá xanh rêu

Cấu trúc, kiểu dáng thiết kế cũng là yếu tố làm thay đổi giá cột đá

Cấu trúc, kiểu dáng thiết kế cũng là yếu tố làm thay đổi giá cột đá. Cột đá có cấu trúc phức tạp, kiểu dáng hoa văn cầu kỳ thì giá cột đá sẽ càng cao.

Giá cột vuông đá đẹp
Giá cột vuông đá đẹp
Giá cột tròn đá đẹp
Giá cột tròn đá đẹp

Kích thước cột đá ảnh hưởng rất lớn đến giá cột đá

Kích thước cột càng lớn và càng dài thì giá cột đá sẽ càng đắt đỏ bởi giá phôi đá nguyên liệu sẽ tăng theo tỉ lệ thuận, quá trính chế tác vận chuyển lắp đặt cũng gặp khó khăn hơn.

Kích thước cột đá ảnh hưởng rất lớn đến giá cột đá khối tự nhiên
Kích thước cột đá ảnh hưởng rất lớn đến giá cột đá khối tự nhiên

Địa điểm và địa hình lắp đặt quyết đinh một phần giá cột đá

Địa điểm càng xa và địa hình lắp đặt phức tạp thì giá cột đá cũng sẽ tăng lên.

Cột hiên nhà gỗ hình tròn bằng đá xanh đẹp
Cột hiên nhà gỗ hình tròn bằng đá xanh đẹp

Cột đá khối tự nhiên – Sự cạnh tranh về giá

Hiện nay nguồn nguyên liệu đá có sự hỗ trợ của máy móc nên nguyên liệu đã rẻ hơn trước kia, công chế tác cũng có sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật, làm thủ công ít đi sức người giảm bớt năng suất tăng lên nên giá cột đá ngày càng hợp lý và được người tiêu dùng sử dụng rộng dãi.

Địa chỉ bán, báo giá, thi công lắp đặt cột đá khối tự nhiên uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Qúy khách hàng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,  Bình Phước, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau đang cần tìm mua cột đá. Hãy đến với Đá Ninh Bình, Chúng tôi nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị kiến trúc thẩm mỹ sâu sắc. Đá Ninh Bình là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy quý khách hàng lựa chọn, với những gì đã và đang làm, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, công trình cột đá

  • Hoa văn, họa tiết chạm khắc với đường nét sắc sảo
  • Cam kết 100 % các sản phẩm được làm từ chất liệu đá khối tự nhiên
  • Tư vấn, thiết kế, chọn mẫu cột đá phù hợp với mong muốn khách hàng.
  • Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, công trình chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.
Địa chỉ bán, báo giá, thi công lắp đặt cột đá khối tự nhiên uy tín chất lượng giá cả hợp lý
Địa chỉ bán, báo giá, thi công lắp đặt cột đá uy tín chất lượng giá cả hợp lý

Ngoài cột đá cơ sở Đá Ninh Bình còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đáMộ đáCột đáCây hương đá ngoài trờiMiếu thờ thần linhBàn lễ đáCuốn thư đáCổng đáĐá kê chân cộtKiến trúc đá nhà thờLan can đáChiếu rồng đá, Rồng đá…Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ: Đá Ninh Bình

  • Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Hotline : 0904.651.686
  • Zalo : 0904.651.686
  • Website: https://cotdadep.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!