0904651686

Mộ đá lục giác –  Xây mộ tổ, lăng mộ tổ lục giác đẹp chuẩn phong thủy

Mộ đá lục giác –  Xây mộ tổ, lăng mộ tổ lục giác đẹp chuẩn phong thủy

Mộ đá lục giác –  Xây mộ tổ, lăng mộ tổ lục giác đẹp chuẩn phong thủy. Mộ đá lục giác, mộ đá lục lăng hay chụp mộ lục giác, lục lăng, lăng mộ lục giác, lục lăng là mẫu mộ, chụp mộ, lăng mộ được thiết kế xây dựng hoàn thiện với sáu giác, sáu cạnh bằng nhau có thê liền khối hoặc ghép với nhau thành một khối, hoa văn chạm khắc tinh xảo, sắc nét, kích thước chuẩn phong thủy. Đây là mẫu mộ, chụp mộ, lăng mộ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như mang nhiều ý nghĩa về phong thủy trong xây dựng công trình kiên trúc tâm linh hiện nay. Với tính thẩm mỹ và mang nhiều ý nghĩa về phong thủy nên mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng thường được sử dụng cho việc xây mộ tổ, lăng mộ tổ, bởi đây là mộ, lăng mộ quan trọng nhất trong toàn bộ khu mộ, khu lăng mộ, nghĩa trang nên cần đảm bảo được các yếu tố về phong thủy cũng như thiết kế. Ngoài ra mộ lục giác, lục lăng còn sử dụng trong xây mộ tháp phật giáo để thờ tro cốt, hài cốt các vị sư hoặc những người có duyên với của phật.

Đá Ninh Bình nhận tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói các công trình tâm linh đá mỹ nghệ nói chung và các công trình tâm linh mộ đá, mộ lục giác, chụp mộ lục giác, lăng mộ lục giác, mộ đá lục lăng, chụp mộ đá lục lăng, lăng mộ đá lục lăng, mộ tháp lục giác, mộ tháp lục lăng, mộ tổ, lăng mộ tổ, chụp mộ tổ,…. theo yêu cầu của khách hàng tại tất cả tác tỉnh thành phố trên toàn quốc.

Mộ đá lục giác –  Xây mộ tổ, lăng mộ tổ lục giác đẹp chuẩn phong thủy
Mộ đá lục giác –  Xây mộ tổ, lăng mộ tổ lục giác đẹp chuẩn phong thủy

Tham khảo thêm:

Kích thước mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng chuẩn theo phong thủy

Kích thước mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng cũng giống như mộ tròn là do nhu cầu của mỗi gia đình. Kích thước mộ, chụp mộ, lăng mộ thường phụ thuộc vào diện tích, cảnh quan nơi đặt mộ, chụp mộ, lăng mộ. Nơi đặt mộ, chụp mộ, lăng mộ có diện tích lớn thì mộ, chụp mộ, lăng mộ có thể làm với kích thước lơn, ngược lại nơi đặt mộ, chụp mộ, lăng mộ có diện tích nhỏ thì làm với đường kính nhỏ để phù hợp với khuôn viên khu mộ, khu lăng mộ, nghĩa trang. Kích thước dù lớn hay nhỏ đều phải rơi vào những số đỏ trong thước Lỗ Ban 38,8(cm).
Một số kích thước mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lăng mộ lục giác theo phong thủy quý khách tham khảo:
 • Kích thước tính theo đường kính: 81(cm), 107(cm), 115(cm), 127(cm), 133(cm), 147(cm), 155(cm), 167(cm), 175(cm), 197(cm), 200(cm), 217(cm), 255(cm), 300(cm), 320 (cm)..
 • Kích thước tính theo khoảng cách của hai giác đối diện: 100(cm), 120(cm), 150(cm), 170(cm), 200(cm)…

Ý nghĩa mộ, chụp mộ, lăng mộ lục lục giác, lục lăng

Hình lục giác, lục lăng là hình có ý nghĩa hướng về tự nhiên, là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo. Trong cấu trúc hình học không gian, hình lục giác, lục lăng là hình có diện tích các cạnh bé nhất nhưng lại bao phủ được phần không gian rộng lớn nhất. Chính vì vậy, hình lục giác, lục lăng là hình được ưa thích của nhiều kiến trúc sư khi thiết kế nhà, nội thất…Dựa trên những ý nghĩa sâu sắc của hình khối đặc biệt này, mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng được xây dựng trên ý tưởng của hình đa giác gồm có sáu cạnh đều nhau che phủ phần mộ. Mộ, chụp mộ, lăng mộ được xây dựng trên hình khối này tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu nhưng vẫn rất bền chắc và thiên về tự nhiên. Giống với các mẫu mộ tròn, lăng mộ tròn, mộ, lăng mộ lục giác có lỗ thông thiên khá lớn ở phía trên. Với lỗ thông thiên này, các khí quanh mộ, lăng mộ được điều hòa một cách nhịp nhàng. Khí xấu bị tán ra, sinh khí được thu vào. Lỗ thông thiên này còn điều hòa được âm dương rất tốt về mặt phong thủy.

Báo giá mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng bằng đá 

Giá mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng bằng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy để có được báo giá chính xác, đầy đủ nhất, khách hàng cần cung cấp những thông tin, những yêu cầu cho chúng tôi, dựa váo các thông tin đó chúng tôi sẽ báo giá cụ thể đến từng quý khách hàng.
Một số yêu cầu ảnh hưởng tới giá thành mộ, chụp mộ, lăng mộ như sau quý khách tham khảo:
 • Kích thước của mộ, chụp mộ, lăng mộ: Kích thước mộ, chụp mộ, lăng mộ lớn hoặc nhỏ cũng phụ thuộc vào giá thành. Kích thước lớn thì giá tiền cũng cao, kích thước nhỏ thì giá thành cũng giảm theo.
 • Mẫu mã thiết kế mộ, chụp mộ, lăng mộ: Mẫu của mộ, chụp mộ, lăng mộ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành, mẫu mộ phức tạp, đơn giản sẽ có giá khác nhau,mộ, chụp mộ, lăng mộ nguyên khối có giá cao hơn mộ, chụp mộ, lăng mộ ghép từng miếng.
 • Loại đá làm mộ, chụp mộ, lăng mộ: Mỗi loại đá có giá thành, đặc tính khác nhau như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng, đá xanh ngọc, đá đỏ, đá hoa cương…
 • Khoảng cách vận chuyển và vị trí lắp đặt công trình của khách hàng .

Để biết thông tin giá mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng bằng đá bao nhiêu tiền? Quý khách hàng vui lòng liên hệ Đá Ninh Bình qua Hotline: 0904.651.686 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Bán báo giá mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng bằng đá 
Bán báo giá mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng bằng đá

Xây mẫu mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng đẹp chuẩn phong thủy xây cho ông bà tổ tiên

Hiện nay, nhu cầu xây dựng, cải tạo mộ, lăng mộ cho ông bà, tổ tiên ngày càng được gia đình, con cháu quan tâm, chú trọng. Đá Ninh Bình là một trong những đơn vị thiết kế, thi công, chế tác, vận chuyển lắp đặt các mẫu mộ tổ, lăng mộ tổ hình lục giác, lục lăng đẹp chuẩn phong thủy theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây Đá Ninh Bình xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu mộ, lăng mộ lục giác lục lăng đẹp chuẩn phong thủy xây cho ông bà tổ tiên, mời quý vị cùng tham khảo.

Mẫu mộ lục giác đá xanh rêu đơn giản đẹp xây kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ lục giác đá xanh rêu đơn giản đẹp xây kích thước chuẩn phong thủy
Mẫu mộ tổ, lăng mộ tổ xây hình lục giác, lục lăng đá khối đẹp bán, lắp đặt toàn quốc
Mẫu mộ lục giác đá trắng đẹp thiết kế xây kích thước hợp phong thủy bán toàn quốc
Mẫu mộ tổ, lăng mộ tổ xây hình lục giác, lục lăng đá khối đẹp bán, lắp đặt toàn quốc
Mẫu mộ tháp để tro cốt, hài cốt xây hình lục giác, lục lăng đẹp bán toàn quốc
Mẫu mộ tháp để tro cốt, hài cốt xây hình lục giác, lục lăng đẹp bán toàn quốc

Địa chỉ bán mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng uy tín chất lượng toàn quốc

Quý khách hàng tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Hoà Bình, Sơn La, Lai Châu, Điện Biên, Yên Bái, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh,  Bình Phước, Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Hậu Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, có nhu cầu mua bán, tư vấn, thiết kế, xây mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng bằng đá nói riêng hoặc bất kỳ một sản phẩm, công trình tâm linh đá mỹ nghệ nói chung, vui lòng liên hệ Đá  Ninh Bình. Chúng tôi chuyên bán, tư vấn, thiết kế, sản xuất chế tác, vận chuyển lắp đặt trọn gói, theo yêu cầu của quý khách hàng các sản phẩm, công trình mộ đá lục giác, mộ đá lục lăng tại tất cá các tỉnh thành phố trên cả nước. Đá Ninh Bình là một trong những địa chỉ uy tín, có tâm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tâm linh cho thị trường trong nước.

Địa chỉ bán mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng uy tín chất lượng toàn quốc
Địa chỉ bán mộ, chụp mộ, lăng mộ lục giác, lục lăng uy tín chất lượng toàn quốc

Một số lý do để lựa chọn Đá Ninh Bình

 • Hệ thống sản xuất quy mô lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
 • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật, thợ đá có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác miếu đá, lĩnh vực điêu khắc đá tâm linh
 • Trang thiết bị, máy móc mới, hiện đại, có thể kể đến như máy tiện đá, máy xẻ, máy rút lõi, máy đục ngang.
 • Mang đến sản phẩm, công trình cho khách hàng có chất lượng với giá thành rẻ.
 • Làm việc với phương châm “ uy tín, tận tâm” để tạo nên những sản phẩm, công trình giá trị tâm linh.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói: Lăng mộ đáMộ đáCột đá,Cột đồng trụCột hiên đáMiếu thờ thần linhBàn thờ thiên ngoài trờiBàn lễ đáCuốn thư đáCổng đáCổng đá nhà thờ họCổng đá nghĩa trangĐá kê chân cộtKiến trúc đá nhà thờLan can đáChiếu rồng đá, Rồng đáNhà để tro cốtAm thờ để tro cốtMộ đá đôiMộ đá xanh rêuMộ đá công giáoMộ tháp đáMộ đá hoa cương…trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy, giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ liên hệ : Đá Ninh Bình